Thứ Sáu, 30 tháng 6, 2017

Hai bộ dụng cụ sextoy hỗ trợ tạo cảm giác lạ khi ân ái

Top hai bộ dụng cụ búp bê tình dục sextoy hỗ trợ tạo cảm giác lạ khi ân ái bán chạy nhất đang được Amazon Báo cáo cho thấy nhu cầu tạo các cảm giác tình dục mới lạ trong chăn gối vợ chồng ngày nay rất được chú trọng, điều ấy cho thấy mọi người dần quan tâm hơn tới đời sống tình dục vợ chồng và mong muốn không xảy ra những cuộc tình ngoài luồng như trước nữa.

Trong quý 4 năm 2016 Amazon đã báo cáo và số liệu hơi bất thần thì các món dụng cụ bạo dâm hỗ trợ trong các màn ái ân vợ chồng lại vượt mặt doanh thu của các món đồ chơi người lớn đơn thân như dương vật giả hay âm hộ giả, và 1 trong những món đồ chơi bạo dâm bán chạy nhất tại hãng sản xuất này chính là các món khóa tay dạng toàn thân bạo dâm trong gia đình.

Vòng khóa tay hoặc chân cố định

Đây là món đồ chơi sextoy hỗ trợ tình dục với khuynh hướng bạo lực, nó được ngoại hình y sì 1 chiếc còng số 8 để tròng tay các tên tội nhân của cảnh sát, và cái còng số 8 này thì được tiêu dùng để tròng tay hoặc chân của kẻ phạm tội...không chịu trả bài, là vợ hoặc là chồng, đôi khi nó được thủ dâm như 1 thiết bị bạo dâm để cưỡng ép tình nhân nhưng bình thường thì nó vẫn được quan hệ lúc mang sự đồng ý của cả hai.

Có dòng sextoy cho nam còng số 8 này bạn có thể trói, khóa tay hoặc chân của nàng lại, cố định vào cột giường để nàng chẳng phải chạy trốn, hoặc trói khóa hay tai lại và sau đó chàng mặc sức thực hiện những phương pháp khiêu khích tình dục mà nàng không với được khả năng chống cự, kháng cự hay thậm chí là đòi hỏi ân ái lúc chàng chưa thủ dâm hết chiêu trò của mình.
Bộ dây dù pha vải trói tay chân hoặc cả cơ thể

Nó đơn thuần chỉ là một cái dây dù hài hòa có vải nỉ, cái dây này được sử dụng để trói tay và chân của nàng lại vào 4 góc giường để khi ân ái người chồng sẽ thoải mái hành hạ nàng bằng những chiêu trò oắt của mình, khiến cho nàng khổ sở ko chịu được và phải van vỉ được ân ái ngay lập tức, tuy nhiên dụng cụ sextoy này cũng có tác dụng ngược lại là trói người chồng vào 4 góc giường nếu người đàn bà thích cảnh bạo hành đấy.

Hiện món thiết bị bạo dâm này đang được chào bán với giá 12usd tại Amazon, dòng dây này lúc trói sẽ không khiến cho đau tay chân của người bị trói mà trái lại nó vẫn tạo cảm giác êm ái, dây không co giãn nên khi bị trói nàng hoặc chàng cũng sẽ khó lòng mà vùng vẫy để thoát ra được. không những thế dây còn được thủ dâm trong các trường hợp như trói tay, chân cố định vào trụ cột nhà để tạo phổ quát kiểu quan hệ khác nhau.

Cả 2 đồ chơi tình dục trên đều là các món đồ chơi thủ dâm bạo dâm được các đôi bồ ở Mỹ rất đam mê quan hệ, chúng được bán rất chạy và mang thể là do xu thế muốn tìm kiếm cảm giác mới lạ trong ái ân vợ chồng mỗi đêm, nhưng theo phát biểu của 1 người đại diện bán hàng của hãng này thì cũng với thể nó được kích cầu trong khoảng bộ phim 50 sắc thái nức tiếng đã được trình chiếu trong khoảng lâu.
Xem thêm tại: https://thangnho.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét