Thứ Sáu, 9 tháng 6, 2017

Đồ chơi tình dục rung 3 nhánh size mini cho nữ

Đồ chơi tình dục sextoy gia re tphcm rung 3 nhánh size mini cho nữ là một dụng cụ thủ dâm mới ra mắt của hàng Lovemoso với ngoài mặt tiên tiến, chức năng rất mạnh và đặc thù là cấu trúc của đồ chơi người lớn sẽ giúp chị em cô đơn có thể cùng lúc thủ dâm cho cả âm đạo và hậu môn tạo được nhiều thích thú thích thú mới lạ và đặc trưng.Đồ chơi tình dục rung 3 nhánh size mini cho nữ được làm với màu tím nhạt đẳng cấp tiên tiến cộng có ngoài mặt cá tính nên dụng cụ tình dục này đã và đang thu hút tương đối đa dạng sở thích trong khoảng những nàng độc thân chưa lập gia đình hoặc những nàng mới lần đầu xúc tiếp mang đồ chơi thủ dâm. Kích thước dương vật thuộc mức nhàng nhàng nhỏ mang đường kính chỉ 3cm sẽ phù hợp cho những "cô bé" chưa qua sinh nở thường.

Đồ chơi người lớn rung 3 nhánh size mini cho nữ này thủ dâm pin sạc AAA cho chế độ rung cực nhanh và mạnh, rộng rãi có 10 tốc độ khác nhau, mỗi tần suất là một nhịp độ biệt lập giúp nàng liên tiếp trải qua các hưng phấn dục tình mới lạ, thân dương cụ giả còn được tích hợp một vòng bi inox sẽ xoay liên tục và nổi cộm trên bề mặt thân giúp kích thích các hột le ẩn sâu bên trong thành cửa mình.

Phía trên thân đồ chơi tình dục sextoy dành cho les rung 3 nhánh size mini cho nữ là một nhánh phụ tai thỏ, lúc hoạt động nhánh phụ này sẽ rung kích thích cho điểm g bên ngoài và 2 mép âm đạo cho nàng nhanh chóng đạt đỉnh sung sướng cực sướng, Phía dưới của dương vật giả mini là một nhánh chuỗi hạt silicon cao cấp sẽ rung giúp cho các con phố hậu môn của nàng cùng lúc với âm đạo.

Hãy tưởng tượng trong đêm tối cô đơn vắng lặng, nàng sử dụng thân đồ chơi tình dục duong vat gia da nang cao cap rung 3 nhánh size mini cho nữ chính đưa vào âm đạo, dùng thêm ít gel bôi trơn vào tuyến đường cửa hậu và nhẹ nhàng đút nhánh phụ silicon cao cấp vào rồi bật rung lên. song song thân dương vật sẽ rung xoay cho âm đạo của nàng, nhánh phụ kích thích hột le cùng 2 mép và chuỗi silicon mềm sẽ rung cho tuyến đường âm đạo. cứng cáp nàng sẽ khó mà kìm chế được xúc cảm của mình trước lúc thăng hoa ngất ngây sung sướng.

Toàn thân đồ chơi tình dục rung 3 nhánh size mini cho nữ đều đúc bằng cao su y tế mại đã qua qui trình xét nghiệm đảm bảo không gây hại cho da nên chị em sở hữu thể tha hồ thủ dâm có dương vật giả mà không phải lo lắng sẽ bị tác động da hay sức khỏe nhé. Do dụng cụ tình dục ko sở hữu chế độ hoạt động tự thụt ra thụt vào nên chị em khi thủ dâm với thể tự dùng tay day, ngoáy và thò ra thụt vào cùng lúc cho âm đạo và cửa hậu được phổ thông xúc cảm mới mỗi lần thủ dâm.

Sau khi thủ dâm với thể rửa sạch sextoy cho nữ rung 3 nhánh size mini cho nữ này bằng nước, những dầu gội vệ sinh cơ thể hoặc các mẫu tương tự, lau khô và cất giữ ở nơi thoáng mát hạn chế xúc tiếp có nhiệt độ cao. không phơi nắng sẽ làm hư hỏng ultraskin của dụng cụ tình dục nhé. Lưu ý đây là dòng dụng cụ sextoy dành cho nữ size nhỏ phù hợp có những âm đạo chưa sở hữu chồng hoặc chưa qua sinh nở thường.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét