Chủ Nhật, 14 tháng 5, 2017

Dương vật size nhỏ rung 2 nhánh Lovemesoso

Duong vat gia silicon size nhỏ rung 2 nhánh Lovemesoso được tích hợp 10 chế độ rung mạnh mẽ đang làm cho chị em cô đơn thích thú và say đắm trong mỗi đêm độc thân. dụng cụ thủ dâm được thiết kế theo size nhỏ phù hợp cho chị em nhỏ tuổi, có thể chuyên dụng cho đôi vợ chồng kích thích dạo đầu tăng hưng phấn cho màn ái ân mỗi đêm thêm đa dạng hưng phấn.Sản phẩm dương vật giả size nhỏ rung 2 nhánh Lovemesoso này được làm cho hoàn toàn trong khoảng cao su y tế siêu mịn, chất liệu silicon cao cấp được nhập từ Japan đã qua qui trình xử lý chuẩn ISO và được bộ y tế Japan kiểm định đảm bảo không viêm nhiễm không gây hại cho da khi tự sướng nhất là ở vùng da ở cửa mình của chị em nữ giới. Chất liệu của dương cụ giả đảm bảo độ mịn và độ đàn hồi nhằm mang đến cảm giác thả phanh lúc giúp cho âm đạo.

Phần thân dương vật size nhỏ rung 2 nhánh Lovemesoso này được mẫu mã dạng sóng nổi sẽ kích thích được phổ biến điểm g bên trong âm đạo lúc tự sướng, những đợt sóng nổi trên thân sẽ khiến cho trục đường âm đạo của nàng liên tục co bóp, rung kích thích mọi hột le xung quanh thành âm đạo cho nàng mau chóng đạt đỉnh sung sướng cực khoái khi sử dụng một mình.

Đồ chơi sextoy dương vật giả cao cấp Lovemose được tích hợp 10 chế độ rung cực nhanh và mạnh, mỗi chế độ là một tốc độ riêng biệt sẽ đưa nàng liên tiếp trải qua các thích thú mới lạ đặc thù, mau chóng lên đỉnh lên đỉnh với những xúc cảm đặc thù khác nhau. Bên ngoài thân dương vật còn sở hữu nhánh phụ sẽ rung kích thích cho điểm g và 2 mép âm đạo giúp nàng khó mà kìm chế được cảm xúc của mình lúc thủ dâm với dương vật giả mini này.

Dụng cụ dương vật size nhỏ rung 2 nhánh Lovemesoso được thiết kế chống thấm nước đa số nên rất thuận tiện khi quan hệ cũng như lau rửa sản phẩm, chị em ko cần phải lo âu lúc nước của cô bé xuất ra làm cho hư đồ chơi sextoy đâu nhé, mang thể nhanh chóng rửa sạch bằng nước, các dung dịch vệ sinh thân thể hoặc các dung dịch chuyên dụng để tẩy rửa dụng cụ thủ dâm cho đàn bà.

Nhờ vào bề ngoài size nhỏ nên chiếc cu giả cao cấp này phù hợp thủ dâm cho toàn bộ chị em Việt Nam, các nàng độc thân chưa chồng mang thể tiêu dùng để tự sướng thiếu đối tác hoặc những đôi vợ chồng mang thể tiêu dùng để giúp cho nữ tạo nên một màn dạo đầu phổ thông hưng phấn đặc biệt, cho đời sống tình dục vợ chồng rộng rãi xúc cảm và chất lượng hơn vào mỗi đêm.

Do đồ chơi tình dục dương vật silicon giá rẻ đúc bằng silicon nên chị em thủ dâm sở hữu thể im tâm về chất lượng, tuy nhiên cao su mềm sẽ ko bị giãn nhẫn tâm lúc sử dụng phổ biến lần, ko như những mẫu dương vật giả nhỏ rung 2 nhánh Lovemesoso rất dễ chảy mềm silicon cao cấp khi tiêu dùng phổ thông lần, đặc biệt là lúc xúc tiếp thường xuyên có nhiệt độ cao bên trong các con phố âm đạo nên đồ chơi thủ dâm này tự sướng được rất lâu và dai sức nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét