Thứ Năm, 4 tháng 5, 2017

Dương vật giá rẻ có nguy hại sức khỏe không

Dương vật giá rẻ có nguy hại sức khỏe không và có gây ảnh hưởng hay dị ứng gì cho da của người tự sướng không, tôi đang muốn tìm 1 món dương cụ giả để tặng cho người quen nhưng vì điều kiện kinh tế nên không tậu được tốt, vậy mang dòng cu giả giá tốt nào không ảnh hưởng để sử dụng không hay cần phải dùng kèm sở hữu bao cao su.Hiện tôi chỉ là một người lao động ở Bình Dương, tôi mang quen một người chị khá thân thiết vừa mới li dị chồng được khoảng một năm trở lại đây, chị ấy cũng làm chung công ty tôi và 2 chị em thường xuyên rủ nhau đi chơi, tâm tư và qua những lần chuyện trò tôi biết chị đó mang nhu cầu nhưng ko muốn đi thêm bước nữa vì điều kiện cuộc sống và cũng là để nuôi dưỡng con cho tốt hơn.

2 ngày nữa là sinh nhật của chị ấy, lúc đầu tôi tính tặng cho chị đấy 1 món đồ chơi người lớn cho nữ kiểu như bán dương vật giả giá rẻ để chị đó tự thỏa mãn nhu cầu, lên mạng nhận định thì thấy mức giá của chúng cao quá, sở hữu những món dương vật giả cao cấp được quảng bá là không tác dụng phụ khi quan hệ thì giá lên đến tiền triệu, mà thu nhập của người công nhân lại ko cao nên tôi ko tậu được.

Tìm hiểu 1 số shop khác thì tôi thấy họ sở hữu bán cu giả giá rẻ mang mức phí chỉ tầm 300 hay 400 ngàn gì đó, mức phí ấy tôi mang thể sắm được để tặng chứ duong vat gia cao cap thì quá đắt, nhưng tôi lo ngại liệu dương cụ giả giá phải chăng tương tự tiêu dùng với không dị ứng hay không, đặc thù vì là đàn bà nên tôi hiểu 1 lúc bị viêm nhiễm âm đạo thì chữa trị rất lâu và cực khổ, lại tốn đa số tiền.

Tôi với hỏi một số shop thì họ không cam kết là hàng đồ chơi tình dục giá thấp thì sẽ không gây hại nên tôi tương đối lo sợ, nghe họ bảo là nên dùng kèm thêm cái bao cao su cho sạch sẽ và không gây hại nhưng tương tự thì liệu người mua họ có cảm giác tốt với ban duong vat gia dan tuong hay ko, chứ bỏ tiền ra tìm mà phải xài thêm bao cao su thì chẳng khác nào đi tự sướng ngoài luồng đâu.

---------------------
Chào chị T.T.M !
Shop đã nhận được câu hỏi của chị và xin giải đáp như sau:

Ngày nay dương vật giả giá rẻ tại các shop khác thì chúng tôi ko dám khẳng định nó phải chăng hay ko, ngoài ra nếu như theo tầm giá chị nhắc là 300 hay 400 ngàn thì bên shop chúng tôi vẫn sở hữu các mẫu như vậy tương tự nhưng chế tạo bằng silicon cao cấp tốt, đây là những chiếc đồ chơi người lớn chính hãng làm bằng ultraskin nên lúc sử dụng sẽ không gây hại cho da mà không cần đeo thêm bao cao su. Và giá của chúng rẻ chẳng hề vì chất liệu tồi mà là vì ít chế độ hoạt động, bởi những chiếc cu giả giá tốt thì chỉ sở hữu rung hoặc không rung thôi.

Nếu như chị muốn tìm hiểu có thể vào trực tiếp website thangnho.com trong chuyên mục đồ chơi tình dục dương cụ giả giá rẻ để tham khảo thêm nhé. ngoài ra chúng tôi còn xin tư vấn vấn đề nữa là dùng kèm bao cao su với dương vật giả giống như thật giá phải chăng với cảm giác hay không: Hoàn toàn vẫn có cảm giác rẻ nhé, mang điều kiện là sử dụng các loại bao cao su mỏng, không quá dày và không có chất kích thích đi kèm.

Hiện giờ việc xã hội còn đó cuộc sống cô đơn mà không đi thêm bước nữa là số đông, và mang cuộc sống đương đại người ta sẵn sàng sử dụng các loại dụng cụ tình dục để tự thỏa mãn nhu cầu của mình mà ko cần tới đối tác thật vừa không sạch sẽ, không không viêm nhiễm nhưng mà gây phổ thông phiền toái cho cuộc sống của mình và gia đình. Chính thành ra chị nên tham khảo để tặng cho bạn mình sản phẩm hợp lý, vừa rẻ mà không viêm nhiễm lúc thủ dâm. Tham khảo thêm am dao gia gia re bán chạy cho nam

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét