Thứ Bảy, 6 tháng 5, 2017

Combo cu giả size châu phi siêu khủng bán chạy

Vừa qua hai hãng sản xuất dụng cụ thủ dâm cho nữ Lovetoy và Lybaile đã giới thiệu ra thị phần lần lượt 2 đồ chơi thủ dâm cu giả hàng khủng có kích thước siêu to chỉ dùng cho cho một số ít chị em, còn lại đa số những nàng giả dụ vô tình trông thấy cũng sẽ bị sốc và thậm chí còn bị làm cho ám ảnh bởi kích thước lớn kinh khủng của nó. Cùng tham khảo combo cu giả size châu phi siêu khủng bán chạy này1. Dương vật giả giống thật hàng khủng Lovetoy

Nhắc tới hãng sản xuất Lovetoy thì hồ hết chị em sẽ nghĩ ngay đến các dòng dương cụ giả giống thật có mẫu mã siêu dễ thương, phong cách và kích cỡ phù hợp có phụ nữ á châu. không những thế thời gian vừa qua hãng Lovetoy tiếp diễn giới thiệu ra thị phần các dương cụ giả hàng khủng với kích thước châu âu, châu phi để đáp ứng đa dạng chị em to tuổi đang hồi xuân.

Và cách đây không lâu 1 sản phẩm do choi tinh duc chinh hang với kích thước to khủng khiếp vừa được giới thiệu ra thị phần có độ rộng 8,5cm và chiều dài quan hệ đạt mức 27cm khiến cho một số chị em mới nhìn thôi đã thấy sợ chứ chẳng dám nghĩ tới việc sẽ tự sướng nó, ngoài ra một số chị em đang hồi xuân lại hết sức thỏa mãn lúc sử dụng sở hữu dòng dương vật giả hàng khủng siêu bự này.

2. Cu giả hàng khủng Lybaile độ rộng 10cm

Ví như chị em nào chưa từng quan hệ với đàn ông châu phi thì tốt nhất đừng cố gắng sử dụng chiếc dương cụ giả hàng khủng sở hữu bề rộng 10cm này nhé, bởi chỉ cần nhận ra thôi cũng đủ làm cho nàng phát khiếp rồi. mang bề rộng 10cm thì nó lớn tương đương sở hữu bắp chuối của 1 người trưởng thành vậy, và chiều dài 30cm tương đương mang chiều dài cẳng chân.

Dù rằng âm đạo của phụ nữ với khả năng co giãn rất khả quan để đáp ứng cho việc sinh đẻ và nếu chị em nào đã qua sinh thường 2, 3 lần thì việc thủ dâm dụng cụ thủ dâm này giả dụ ở trong quá trình hồi xuân thì có thể được, còn ví như những nàng chưa từng qua sinh nở hoặc sinh mổ thì chỉ cần nhìn thôi cũng đủ khiến cho nàng khiếp sợ sản phẩm duong vat gia hang khung rồi nhé. đồ chơi tình dục này chỉ phục vụ cho 1 số ít chị lớn tuổi, đang hồi xuân hoặc đã từng trải mang đàn ông châu phi phổ biến lần.

Ngoài hai dụng cụ tình dục dương cụ giả hàng khủng giống như thật trên thị thời gian mới đây thị phần xuất hiện tương đối phổ thông dụng cụ thủ dâm dương vật giả hàng khủng để phục vụ cho chị em cô đơn lớn tuổi, thích trải nghiệm cảm giác mạnh hoặc đã quá quen ái ân mang đàn ông ngoại quốc, bình thường các chiếc dương vật giả bán chạy sở hữu bề ngang ngả nghiêng trong khoảng 4-6cm là theo kích cỡ của đàn ông châu âu hoặc châu phi sẽ phù hợp hơn với chị em Việt so có 2 loại trên.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét