Chủ Nhật, 30 tháng 4, 2017

Quan hệ với dương vật giả nhiều có hại không

Việc sử dụng mang dụng cụ tình dục sextoy cao cấp cho nữ diễn ra thường xuyên với khiến phụ nữ bị mất cảm giác lúc quan hệ lại có người thật hay ko và nên thủ dâm như thế nào, sử dụng dòng nào để giảm thiểu bị trường hợp như trên. Quan hệ với dương vật giả nhiều có hại không và liệu có bị mất cảm giác khi quan hệ lại với người thật hay không?Ngày nay đồ chơi người lớn cho nữ đã và đang liên tục được những nhà cung cấp cải tiến, họ liên tiếp đưa ra các thiết kế mới, chất lượng tốt hơn, chức năng nhiều hơn và đặc thù là ứng dụng các khoa học tiên tiến để cho chế độ hoạt động hoạt động đa dạng rất nhanh, tuy nhiên thị phần thời gian mới đây cũng xuất hiện phổ biến cái đồ chơi tình dục chính hãng cho nữ có size lớn, cỡ size dương vật của đàn ông châu âu hay châu phi để phục vụ chị em lớn tuổi có cửa mình giãn rộng. Sau đây là những lưu ý để việc quan hệ với dương vật giả không hại mà đem lại hiệu quả tốt nhất

1. Không nên thủ dâm với dương vật giả quá nhiều

Dụng cụ nào cũng với tính hai mặt của nó và dương vật giả cho nữ cũng như vậy, giả dụ bạn quá lạm dụng chúng, sử dụng chúng với một mật độ dày đặc thì tới một khi nào ấy bạn sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào chúng, vì đã quá quen sở hữu cảm giác sung sướng với các mẫu đồ chơi tình dục cho nữ rồi nên khi ân ái lại với người thật thì không mang nhiều cảm giác.

Và mật độ dày đặc ở đây được hiểu là thủ dâm với đồ chơi người lớn hai lần / ngày hoặc ít cũng một lần / ngày. Và mỗi lần sử dụng thì thời gian kéo dài lâu, mang lúc trong khoảng 30p cho đến 60p cho mỗi lần quan hệ nên sẽ dễ khiến âm đạo quen với sextoy mà không để ý cảm giác sở hữu dương vật giả thật.

2. Chọn dương vật giả có kích thước phù hợp.

Giả sử âm đạo ban sextoy tai hcm của bạn đang hẹp, rồi bạn quen với 1 người đàn ông châu âu hay châu phi và quan hệ với anh ta thường xuyên, ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng khác thì 1 thời gian sau âm đạo của bạn sẽ rộng ra, khi đó quan hệ tình dục lại cùng chồng hoặc với người đàn ông châu á khác thì rất có thể bạn sẽ ko mang được cảm giác tốt nhất.

Và sextoy cho nữ cũng vậy, giả dụ bạn chọn dương vật giả có kích thước lớn hơn phổ biến cho mang âm đạo thì sau 1 thời gian thủ dâm sẽ khiến âm đạo giãn rộng ra và mất cảm giác khi sử dụng lại mang dương vật giả thật mang kích thước nhỏ hơn. Chính do đó hãy xem xét và chọn dòng đồ chơi tình dục cho nữ sở hữu kích thước thích hợp nhé.

3. Đồ chơi tình dục cho nữ chưa bao giờ thay thế tuyệt vời cho người đàn ông được

1 sản phẩm dụng cụ tình dục cho nữ chẳng bao giờ mang thể thay thế được người đàn ông, bởi các cử chỉ vuốt ve, bàn tay ấm áp, các lời nói gợi tình hay những loại ôm hôn đằm thắm đủ khiến người phụ nữ si ngây ngất mà chưa cần đến thời kỳ rốt cuộc, những điều này dụng cụ tình dục cho nữ chưa thể thực hành được nên nó sẽ chẳng thế thay thế được người đàn ông.

Vì vậy chỉ cần bạn quan hệ shop dung cu tinh yeu cho nữ 1 phương pháp điều độ, ko quá lạm dụng chúng, ko dùng mẫu mang kích thước quá lớn để cửa mình ko bị giãn rộng ra thì kiên cố rằng bạn sẽ chẳng bao giờ bị mất cảm giác khi dùng lại mang người thật mà thậm chí còn bùng cháy hơn khi sử dụng lại sở hữu chồng hoặc bạn tình của mình bởi các thiếu thốn mà sextoy cho nữ chưa giải quyết được.

Ngoài ra trong quá trình sử dụng và thủ dâm với dương vật giả thì hãy chắc chắn rằng chúng luôn sạch sẽ trước khi chui vào âm đạo của mình, nếu không chắc hãy đeo thêm bao cao su. Chính do vậy nếu bạn đang đơn thân, hoặc chồng phải đi công tác xa nhà nhiều ngày thì hãy cứ tự tin mà sử dụng đồ chơi tình dục cho nữ khỏa lấp khoảng thời kì độc thân đấy nhé, nó sẽ chẳng thể làm cho bạn mất cảm giác khoái cảm lúc thân thiện lại có chồng hoặc bạn trai của mình sau này đâu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét