Thứ Bảy, 1 tháng 4, 2017

Phát hoảng với những quái chiêu về sextoy của bà xã

Cách đây 1 năm trong 1 lần chuẩn bị đi công tác tương đối lâu tôi đã sắm sẵn một món dụng cụ tình dục nữ để cho bà xã quan hệ trong lúc thiếu vắng chồng, vì nhu cầu của vợ hơi cao nên tôi sợ nàng sẽ tòm ten bên ngoài, nhưng hóa ra đó là 1 trong các sai trái lớn của tôi vì từ lúc mang món dụng cụ tình dục nữ đó nàng đã nghĩ ra ti tỉ trò quái gở và thỉnh thoảng là bệnh hoán vị tình dục. Giờ đây tôi thấy hối hận và phát hoảng với những quái chiêu về sextoy của bà xã mà không cách nào ngăn chặn đượcBắt đầu từ ngày có món sextoy nữ đó vợ tôi cảm thấy vui vẻ yêu đời hơn, có lẽ nhờ món sextoy nữ đã giúp bà xã thỏa mãn được nhu cầu vì khi quan hệ vợ chồng tôi cảm giác nàng vẫn chưa được cực khoái. Rồi dần dần cô nàng tự mua thêm khá nhiều món dụng cụ tình dục nữa, ngày nay theo tôi biết thì trong tủ đồ của cô đó mang thể gọi là bộ sưu tập dụng cụ tình dục có sắp chục món khác nhau về chức năng và hình dáng.

Kể từ có được rộng rãi món dụng cụ tình dục mà cô đấy đã nghĩ ra vô khối trò giải trí quái gở, và đôi khi tôi phải xác nhận nó là bệnh thiến dục tình hoặc nặng hơn chút là điên loạn tình dục. Và tôi biết được cô đó có những trò tiêu khiển như vậy là do 1 người bạn của cô đấy xúi dại, cô ta cũng dùng sextoy nữ và cùng với vợ tôi nghĩ ra vô số trò.

Một hôm tôi rủ bà xã đi uống cafe phi trường, ngồi ở sân thượng quán cafe và ngắm máy bay bay qua bay về trên đầu mình, đó là quán cafe mà 2 vợ chồng đều thích trong khoảng lúc chưa cưới cho tới bây giờ. Nhưng hôm đó tôi cảm nhận bà xã ko mê mệt trò ngắm máy bay lắm, nàng ngồi lim dim, lâu lâu thì cơ thể rung nhẹ lên một cái. khi đầu tôi quên mất nghĩ nhưng càng về sau đôi mắt cứ đờ ra, người rung mạnh hơn còn trên tay thì cầm một chiếc nút chỉnh nhỏ. Tôi hiểu ra ngay vấn đề là bên trong cửa mình của nàng đang để 1 món duong vat gia co day deo và sử dụng điều khiển rung tự sướng ngay trong quán cafe đó. Cũng may hôm đó là giữa tuần nên khách vắng.

Rồi một hôm khác vì sở hữu hẹn mang đối tác đi ăn tối nên tôi báo bã phố ở nhà ăn trước, đến gần 9h tối khi xong tiệc tôi trở về nhà mà không thấy vợ ra mở cửa như chơi lệ, tôi vào nhà và đi lên phòng cũng không thấy, tìm ra lan can thì hoảng hồn thấy vợ đang đứng ở ấy mà…không mảnh vải che thân, tay thì đang cầm 1 mẫu đồ chơi người lớn kiểu cu giả và liên tiếp đút ra đút vào để tự dùng cho mình, có nhẽ cô ấy đang đạt lên đỉnh nên chẳng biết tôi đã về – một cách thức dùng công khai mà tôi cảm thấy kinh tởm.

Tôi bắt đầu mệt mỏi và tra hỏi thì cô đó thừa nhận do một người bạn chỉ như vậy, cô ấy kể thủ dâm đồ chơi tình dục một mình trong phòng rất chán và muốn tậu cảm giác mới, ở nơi công cùng vì nó đem đến cảm giác dấm dúi và dễ cực sướng, nhưng việc đứng ngoài lan can ko mảnh vải che thân trong khi láng giềng còn mở đèn soáng toang thì quá sức hình dong của tôi rồi.

Cũng từ khi sở hữu những trò quái dị sở hữu may mat xa diem g tương tự nên vợ tôi cũng thay đổi phổ thông, cô ấy ăn mặc thoáng hơn trước, thường mặc váy rộng rãi hơn và có hôm 2 vợ chồng đi xem kịch tôi phát hiện vợ mặc váy mà ko mặc quần chip bên trong, hỏi thì cô đấy bảo mới tìm được món sextoy khuyến mại để dễ xài đồ chơi tình dục, còn việc không mặc áo ngực đi ra tuyến phố là thường xuyên hơn. Giờ đây tôi chẳng biết phải khiến cho sao để ngăn cản cô đấy lại đây nữa, đúng là sử dụng dụng cụ tình dục không đúng bí quyết lại đâm ra phản tác dụng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét