Thứ Hai, 10 tháng 4, 2017

Giảm ngay 200K khi mua cu giả châu phi siêu khủng

Super Saver - loại duong vat gia 2 dau châu phi size khủng được khiến trong khoảng silicon cao cấp mềm mại đã khiến phần lớn chị em độc thân say đắm, với khuôn size dương vật giả thuộc dạng khủng châu phi nên thích hợp dùng cho những nàng đơn thân lớn tuổi, thời kỳ hồi xuân hoặc những nàng đã sử dụng đa dạng lần và thường xuyên mang đàn ông châu âu, châu phi.Từ ngày 1/4/2017 tới hết ngày 30/4/2017 quý khách hàng lúc mua dụng cụ đồ chơi tình dục size khủng châu âu cho nữ sẽ được hưởng chương trình giảm giá cực sốc, tiết kiệm hơn 300.000 và phổ biến giảm giá hấp dẫn khác. Thông tin chi tiết chương trình giảm giá đồ chơi tình dục cho nữ như sau:

Nội dung chương trình: Giảm ngay 300.000 VNĐ khi sắm máy được làm sextoy size khủng châu âu cho nữ
Giá gốc sản phẩm: 1.950.000 VNĐ
GIÁ KHUYẾN MÃI: 1.650.000 VNĐ
Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc
Thời gian áp dụng khuyến mãi: trong khoảng ngày 1/1/2017 - tới hết ngày 15/1/2017
Khuyến mại tặng kèm: Tặng kèm bôi suôn sẻ, pin tiểu sử dụng cho dụng cụ
Hotline đặt hàng và tư vấn: 0989 062 665

Đồ chơi người lớn size khủng châu âu cho nữ là 1 dòng cu giả giống như thật được chị em phụ nữ rất thích thủ dâm, sản xuất dương vật giả gắn tường ngoài khung size khủng châu âu thì còn được bề ngoài kĩ càng, giống như dương vật giả thật của đàn ông, chất liệu silicon mềm và mịn như da em bé sẽ tạo cho chị em khoái cảm hưng phấn tột bậc khi sử dụng mang loại dương vật giả này.

Máy được làm do choi nguoi lon size khủng châu âu cho nữ hiện được phân phối có hai phiên bản gồm có rung và ko rung sẽ thích hợp cho những nhu cầu khác nhau. Phần gốc dương vật được bề ngoài phẳng, lớn nên khi thủ dâm chị em sẽ thuận tiện đặt nhất mực để sử dụng phong độ đứng, quỳ gối...Ngoài ra việc cầm tay và thủ dâm sở hữu chiếc dụng cụ tình dục này cũng sẽ đem lại thích thú mới lạ rất xuất sắc nhé

Sản xuất được ngoại hình theo khuôn size khủng của cu giả châu phi, với bề rộng lên đến 4,7cm nên sẽ phù hợp cho các nàng lớn tuổi dùng, những nàng từ U40 hoặc các chị em với âm hộ rộng, đã quan hệ phổ thông lần và liên tục với đàn ông châu âu hoặc châu phi. tuy nhiên máy được làm cũng sở hữu thể phục vụ các nàng U30 nhưng muốn kiếm tìm cảm giác mạnh mẽ hơn.

Phần silicon của duong vat gia gia re được nhập khẩu USA đã qua qui trình xử lý kĩ lưỡng nên đảm bảo không tác dụng phụ lúc thủ dâm, ko gây dị ứng hay tác dụng phụ khác, với thể rửa sạch bằng nước hoặc những dung dịch phục vụ đồ chơi tình dục. Nên bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh xúc tiếp mang nhiệt độ cao sẽ khiến chảy silicon của dụng cụ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét