Thứ Năm, 13 tháng 4, 2017

Dương vật rung ngoáy âm đạo và hậu môn Loveaider

Dương vật rung ngoáy âm đạo và hậu môn Loveaider là 1 trong các đồ chơi dương vật giả được chị em nữ giới rất say mê hiện tại, sản phẩm ngoài chức năng rất nhanh thì cấu tạo thiết kế độc đáo sẽ giúp chị em đồng thời được thủ dâm cho cả âm đạo giả và lỗ đít giúp tìm kiếm hưng phấn thích thú mới lạ độc đáo.Toàn thân đồ chơi người lớn cùng thủ dâm âm đạo và hậu môn Loveadier được khiến hoàn toàn từ silicon cao cấp đã qua qui trình xử lý kĩ lưỡng giúp đảm bảo an toàn lúc sử dụng, máy được làm được kiểu dáng theo size cu giả làng nhàng của châu á nên sẽ thích hợp mang các nàng đơn thân từ từ dưới 35t dùng.
Tham khảo thêm: https://thangnho.com/do-choi-tinh-duc-cho-nu/duong-vat-gia-giong-that/


Với cấu tạo đặc thù nên cái đồ chơi người lớn này lúc hoạt động sở hữu thể song song sử dụng với cả âm đạo giả và hậu môn của nữ giới, phần thân dương vật sẽ xoay và ngoáy liên tục kích thích mọi điểm g bên trong đường chim giả, nhánh phụ dài và nhỏ sẽ rung liên tục kích thích cho lỗ đít thêm đa dạng thích thú khoái cảm đặc trưng. Hãy nghĩ đến khi bạn được cùng lúc 2 đầu to nhỏ thủ dâm sở hữu âm đạo giả và lỗ đít sẽ tiện dụng đạt đỉnh cực sướng như thế nào nhé.

Phần đuôi của dương vật giả giá rẻ rung ngoáy âm đạo và hậu môn Loveaider được kiểu dáng hơi gọn ghẽ, sở hữu 1 khay chứa 4 viên pin tiểu AAA để vận hành những chế độ hoạt động, bao gồm rung nhánh dài 12 tần suất khác nhau kích thích cho trục đường hậu môn, sở hữu thể dùng rung kích thích ngực hoặc chim giả cho màn dạo đầu trước.

Phần thân dương vật sẽ xoay vòng bi nổi cộm lên bề mặt thân, giúp tiện lợi kích thích những điểm g mẫn cảm bên trong chim giả cho nàng thuận tiện đạt đỉnh cực sướng lên đỉnh. Đầu dương vật sẽ ngoáy tròn đều 12 tốc độ từ chậm đến nhanh, phối hợp sở hữu bi xoay và nhánh tai dài rung hậu môn sẽ cho nàng 1 bữa tiệc sex khôn cùng thú vị, cực kì hưng phấn và thuận lợi thăng hoa lên đỉnh sung sướng.


Chất liệu silicon trong suốt sẽ càng thêm kích thích lúc dùng, nhìn những giọt nước nhờn của âm đạo dính trên bề mặt dụng cụ tình dục cu giả chắc chắn sẽ cho nàng các cảm giác khoái cảm tột độ, silicon mềm và mịn tạo cảm giác êm dịu cho vùng da mẫn cảm của chị em phụ nữ lúc quan hệ. Sau khi thủ dâm với thể rửa sạch bằng nước, các dung dịch vệ sinh cơ thể hoặc những chiếc tương tự. Bảo quản đồ chơi tình dục tại tphcm nơi khô ráo thoáng mát ko phơi hoặc sấy sẽ làm cho hư hỏng silicon. Nên tháo dỡ pin sau mỗi lần tiêu dùng để sản phẩm dương vật rung ngoáy âm đạo và hậu môn Loveaider được bền bỉ hơn.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét