Thứ Năm, 16 tháng 2, 2017

Sextoy dụng cụ tình dục cao cấp cho cửa hậu

Sextoy dụng cụ tình dục cao cấp cho cửa hậu Loveaider được làm bằng chất liệu duong vat gia co day deo silicon cao cấp siêu mịn, có bề mặt mịn màng sẽ tạo cảm giác êm dịu khi sử dụng để kích thích cho cửa hậu, song song chất liệu silicon của đồ chơi tình dục hàng hiệu này đã trải qua qui trình xử lý nghiêm ngặt giúp đảm bảo không gây hại cho da lúc sử dụng thủ dâm


Toàn thân Sextoy cao cấp chính hãng cho nam nữ thỏa mãn nhu cầu dạng xâu chuỗi kích thích cho hậu môn loveaider được kiểu dáng theo bề rộng nâng cao dần tình từ nút trước hết, đây là cái đồ chơi tình dục kiểu cổ điển tương trợ cho nam giới hoặc phụ nữ tìm kiếm cảm giác mới lạ ở cửa hậu, cùng lúc là máy được làm không thể thiếu dành cho những đôi đồng tính nam trong các đêm ân ái.

Sextoy dụng cụ tình dục cao cấp cho cửa hậu đã trải qua qui trình xử lý nghiêm ngặt nên quí người mua có thể yên tâm lúc dùng, xâu chuỗi được phối hợp nút thắt giữa cũng là silicon cao cấp nên thuận tiện uốn cong mọi phong thái, đầu tay cầm vòng tròn thuận tiện để nắm giữ trong lúc sử dụng dục tình dục cho cửa hậu này.

Đây là 1 trong các chế tạo dụng cụ tình dục trứng rung tình yêu cao cấp cho con đường hậu môn được say mê và bán chạy nhất hiện giờ. Kích thước những hạt chuỗi được thiết kế sở hữu đường kính nâng cao dần đều sẽ tiện dụng "xâm nhập" vào con đường cửa hậu mà ko gây đau rát, mà ngược lại sẽ tạo cho khách hàng những trải nghiệm cảm giác cực kỳ đặc trưng mang chiếc máy được làm này.

Chế tạo đồ chơi tình dục sextoy xâu chuỗi kích thích cho hậu môn Loveaider được bề ngoài cổ điển, ko dùng pin, ko với mạch điện tử nhằm tạo cho người dùng cảm giác tự nhiên tha hồ nhất lúc dùng, nhất là những trường hợp lần trước nhất thủ dâm tậu cảm giác với cửa hậu nhé. sản xuất dụng cụ tình dục này dùng được cho cả nam và nữ theo các con phố hậu môn nhé. Xem thêm các loại sextoy tương tự tại đây

Lưu ý việc sử dụng sextoy cao cấp cho cửa hậu này cần kết hợp với gel bôi trơn, có thể sử dụng gel bôi trơn thông thường cho âm đạo hoặc dùng gel bôi trơn chuyên dụng dành cho đường hậu môn để tạo cảm giác thoải mái, không bị đau rát và không gây trầy xước cho da. Lưu ý trước khi quan hệ thủ dâm cho hậu môn nên dùng vòi nước để rửa sạch khu vực này trước nhằm đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho cả hai khi sử dụng nhé.

Ngoài sản phẩm đồ chơi tình dục chày rung cao cấp xâu chuỗi cho hậu môn trên đây thì shop còn rất nhiều sản phẩm khác chuyên dụng cho cửa sau như trứng rung hậu môn, máy massage chữ C cho hậu môn hay một số dương vật giả cao cấp size nhỏ cũng có thể quan hệ cho hậu môn được, quý khách hàng có thể tham khảo trực tiếp trên website đồ chơi tình dục để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét