Thứ Năm, 9 tháng 2, 2017

Dương vật giả hàng khủng ngụy trang cho nữ

Dương vật giả hàng khủng ngụy trang thanh kiếm rung huyền thoại 1 thời của những cô nàng đơn thân đã trở lại, mang sự cải tiến rất nhanh về kiểu dáng và chất liệu đang khiến các chị em FA mê mệt và quên cả lối về. 1 dạng dương vật giả hàng khủng cho nữ giới có kiểu dáng thuần tuý nhưng cực kì lợi hại đã đưa không biết bao lăm chị em lên đỉnh cực khoái lên đỉnh.Dương vật giả hàng khủng ngụy trang thanh kiếm rung huyền thoại được khiến cho hoàn toàn từ silicon cao cấp, chất liệu silicon được nhập khẩu USA rất mịn, khi sờ vào sở hữu cảm giác êm dịu như da em bé vững chắc sẽ làm cho chị em thích thú, nổi hưng ngay dù chỉ là một cú chạm nhé. Toàn thân Dương vật giả cao cấp rung xoay ngoáy thụt mạnh mẽ hàng khủng được kiểu dáng đơn thuần gọn ghẽ và chống thấm nước nên rất thuận tiện lúc dùng và vệ sinh. Bạn chẳng hề lo âu "nước của cô bé" sẽ khiến cho hư sản xuất đâu nhé

Điểm đặc trưng của dương vật giả hàng khủng ngụy trang này chính là thiết kế "huyền thoại" của nó, với bề ngoài y hệt thanh kiếm, với tay cầm riêng nên đông đảo cô nàng tê mê nó, sở hữu vẻ thích do mẫu mã trông mạnh mẽ mẽ đấy, cũng sở hữu khá đông đảo chị em thích vì mường tưởng cảm giác "kiếm đâm vào người" sẽ như thế nào.

Đi kèm cùng sản phẩm dương vật giả hàng khủng ngụy trang thanh kiếm huyền thoại này là một điều khiển bộ điều khiển chế độ rung cực kì rất nhanh và dai sức, thanh kiếm lúc hoạt động sẽ rung liên tiếp, với 10 tần suất khác nhau thuận lợi kích thích các điểm g xung quanh và ẩn sâu bên trong âm đạo cho nàng các thích thú khoái cảm mới lạ độc đáo, tiện dụng cực sướng sung sướng sung sướng.

Dương vật giả hàng khủng ngụy trang thanh kiếm rung huyền thoại này được ngoại hình theo kích thước lớn châu âu, mang kích thước trung bình, bề rộng 4,2 cm và chiều dài quan hệ chỉ 18cm nên thích hợp dùng cho các nàng đơn thân từ từ 35-45t thủ dâm. bên cạnh đó sản xuất Dương vật giả giá rẻ rung xoay ngoáy nhiều chế độ cao cấp này cũng dùng được sử dụng cho những đôi vợ chồng lâu năm, thủ dâm rung kích thích cho màn dạo đầu rộng rãi cảm xúc đặc biệt, giúp nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

Đây thực thụ là một trong những sản phẩm dương vật giả ngụy trang chưa bao giờ lỗi thời với bề ngoài kiểu dáng của nó, nhất là đối có đàn bà Việt, hầu hết chị em độc thân ham nó nhờ vào dáng vẻ thiết kế, vừa rất mạnh lại có chút đẳng cấp thanh nhã. Chế độ rung thì rộng rãi sẽ chẳng bị nhàm chán khi thủ dâm phổ biến lần.

Sau khi thủ dâm nên vệ sinh dương vật giả giống thật này bằng nước sạch, hoặc các dung dịch vệ sinh cơ thể. Bảo quản dụng cụ tình dục quan hệ nơi khô ráo thoáng mát để sản xuất được dai sức hơn. Lưu ý không nên sử dụng cồn y tế để tẩy rửa vì loại dung dịch này dễ bám mùi lên đồ chơi tình dục sẽ gây khó chịu trong lúc dùng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét