Thứ Ba, 14 tháng 2, 2017

Dương vật giả giống thật bơm hơi có rung

Dương vật giả giống thật bơm hơi có rung - 1 loại đồ chơi người lớn hỗ trợ duong vat gia dan tuong kích thích mua cảm giác mới mẻ cho âm đạo hoặc hậu môn được cải tiến chức năng với thể giúp bơm hơi tự nhiên giúp tăng kích thước lúc quan hệ đưa dương vật giả giống thật này vào trong âm đạo hoặc hậu môn, giúp sản phẩm lớn ra và kích thích được phổ thông khoái cảm hưng phấn hơn trong khi quan hệ sở hữu cửa hậuToàn thân duong vat gia giong that bơm hơi có rung đều được khiến trong khoảng silicon cao cấp rất mềm mại màn, mang ngoại hình dạng dương vật giả giống như thật có kích thước nhỏ gọn, màu đèn tuyền sang trọng sẽ rất có ích để tương trợ cho cả nam lẫn nữ muốn tìm kiếm cảm giác mới mẻ lúc sử dụng và kích thích bằng các đường hậu môn hoặc âm đạo của nữ giới. Chất liệu silicon đã qua sử lý và kiểm định nghiêm ngặt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khu vực da của âm đạo hoặc hậu môn người sử dụng.

Dương vật giả giống thật bơm hơi có rung được tích hợp chế độ rung rất mạnh sở hữu rộng rãi tần suất khác nhau, rung nhịp nhàng trong khoảng nhẹ tới mạnh hỗ trợ cho các khu vực nhạy cảm tiện dụng mang được những hưng phấn tình dục đặc thù. Phần đế có thể hít chặt vào tường sẽ giúp khách hàng tạo được đa dạng phong độ quan hệ dục tình khác nhau, vô cùng gợi cảm và hưng phấn giống thật

Điểm đặc trưng của chay rung diem g dương vật giả dây đeo size nhỏ rất giống thật này chính là chế độ hoạt động bơm khá, lúc thủ dâm đặc biệt là khi máy rung đã được đưa vào âm đạo hoặc hậu môn thì khách hàng với thể bơm tương đối bằng tay để làm thân dương vật giả lớn hơn bên trong hậu môn, kích thích tạo được phổ biến hưng phấn hưng phấn dục tình đặc thù. song song ấy là điều khiển điều khiển chế độ rung sẽ cho bạn những trải nghiệm xuất sắc nhất.

Khả năng chống nước toàn thân cũng là 1 lợi thế giúp dụng cụ Dương vật giả giống thật bơm hơi có rung được người sử dụng rất ham dùng, dễ dàng lau rửa sản phẩm sau mỗi lần tiêu dùng. Nên bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh tiếp xúc mang nhiệt độ cao hoặc nơi mang ánh nắng mặt trời sẽ làm hư hỏng chất liệu silicon của dụng cụ.

Mọi câu hỏi về thông tin trung rung tinh yeu tphcm chi tiết của dương vật giả giống thật bơm hơi có rung hoặc cần tư vấn thêm những sản phẩm dương vật giả cao cấp khác tương trợ kích thích cho âm đạo hoặc hậu môn xin vui lòng liên hệ hotline giải đáp dụng cụ tình dục trực tiếp của cửa hàng. Hiện nay chúng tôi đã tuyển chọn và lọc ra những sản phẩm đồ chơi tình dục tốt nhất, bền bỉ chất lượng và chức năng phong phú để quý khách hàng dễ dàng tham khảo.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét