Thứ Ba, 21 tháng 2, 2017

Đồ chơi người lớn soi âm đạo hiệu quả

Mẫu đồ chơi người lớn được dương vật giả cao cấp ngoài mặt dạng mỏ vịt, hỗ trợ phục vụ những phòng khám phụ khoa, quan hệ cho các bác sĩ để kiểm tra tuyến đường âm đạo, các viêm nhiễm tử cung hay soi cổ tử cung của nữ giới. không những thế đây cũng là sản xuất thường xuyên xuất hiện trong các bộ phim người lớn của Nhật Bản có các hoạt cảnh diễn viên kém chất lượng khiến cho thầy thuốc cực kì thích thúToàn thân đồ chơi người lớn soi âm đạo này được làm cho hoàn toàn bằng thép chống gỉ, chất liệu cực kì bền và không tác dụng phụ cho da, đã qua xử lý và sát trùng giúp đảm bảo không tác dụng phụ sạch sẽ cho vùng da nhạy cảm ở chim giả lúc sử dụng, chế tạo được thiết kế mang 2 điểm điểm chỉnh bằng ốc vít để chỉnh độ rộng hẹp và tầm phóng giúp dễ mhìn vào hơn.

Đây là dòng sản phẩm chuyên dụng cho các phòng khám phụ khoa, tương trợ đắc lực cho những bác sĩ khám và rà soát trục đường âm đạo giả, cổ tử cung của chị em đàn bà nhằm chẩn đoán bệnh. tuy nhiên máy được làm cũng được những đôi nhân tình, các đôi vợ chồng quan hệ để khiến cho nâng cao thích thú khoái cảm hơn trong những màn ái ân. Tham khảo thêm đồ chơi người lớn tương tự tại đây: Click here

Phổ thông anh trứng rung tình yêu tphcm có trí tò mò muốn đánh giá điểm g bên trong âm hộ của nàng như thế nào, hoặc soi âm đạo và cổ tử cung mang thể thủ dâm mẫu sextoy này nhé. khi đưa dụng cụ tình dục mỏ vịt vào âm đạo giả nên bôi 1 ít gel bôi trơn tuột bên ngoài thành mỏ vịt để dễ dàng đưa chế tạo vào bên trong hơn và không bị rít cho cửa mình của nàng. Đây là cái đồ chơi người lớn thủ dâm được sử dụng tương đối đa dạng trong các bộ phim jav mang hoạt cảnh nữ diễn viên đi khám bệnh và được nhiều người Phân tích cao chất lượng của những bộ phim này.

Bên cạnh đó 1 tác dụng nữa của loại đồ chơi tình dục mỏ vịt là thỉnh thoảng nó cũng được quan hệ để nông âm đạo trong những trường hợp đàn bà bị hẹp cửa mình, thường ngày được các thầy thuốc thực hiện hoặc chỉ dẫn để bệnh nhân tự thực hiện lúc ở nhà. Lưu ý sản xuất sản phẩm tình duc mỏ vịt ko với chức năng rung, không thủ dâm pin.

Lưu ý chế tạo sextoy chày rung điểm g dành cho nữ này chỉ dùng cho đường âm đạo của đàn bà, để chẩn đoán bệnh, hoặc soi cổ tử cung và làm cho nâng cao thêm hưng phấn tình dục cho đôi người thương. không dùng dụng cụ tình dục này cho trục đường hậu môn dù là nam hay phụ nữ, ko sử dụng chung để tránh bị lây nhiễm bệnh qua trục đường âm đạoo, rửa sạch sau mỗi lần sử dụng và nên diệt trùng bằng cồn trước lúc tái dùng lại để đảm bảo an toàn vệ sinh sạch sẽ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét