Thứ Ba, 10 tháng 1, 2017

Khuyến mãi bộ 2 đồ chơi tình dục cho nữ siêu hấp dẫn

Chương trình khuyến mãi duong vat gia 2 dau siêu hấp dẫn khi mua bộ 2 đồ chơi tình dục cho nữ bao gồm dương vật giả dán tường giống thật Loveaider và máy massage dạo đầu điều khiển từ xa. thông tin chi tiết chương trình giảm giá tại cửa hàng thế giới dụng cụ tình dục như sau:Trong tháng 1/2017 quý khách hàng trên toàn quốc nếu đặt mua cùng lúc bộ 2 đồ chơi tình dục cho nữ dưới đây sẽ được ứng dụng tầm giá đặc trưng, tiết kiệm tới 400.000 VNĐ để đồng thời sở hữu bộ 2 đồ chơi tình dục cho nữ cực kì hiệu quả tạo điều kiện cho nữ giới độc thân tự dạo đầu kích thích và cực sướng lên đỉnh mang dương vật giả hít mặt phẳng giống thật. Cả 2 sản phẩm đều được bề ngoài size theo chuẩn mực châu á giúp thích hợp mang tất cả chị em đơn thân Việt Nam.1. Máy massage điểm g tích hợp chức năng wiless

Là dòng đồ chơi tình dục cho nữ hỗ trợ kích thích những điểm nhạy cảm cho nàng giúp cho màn dạo đầu thêm hưng phấn sung sướng. sản phẩm được thiết kế điều khiển trong khoảng xa với 12 chế độ rung ăn nhịp, phần bộ điều khiển và trứng rung đều dùng pin tiểu 3A. Toàn thân sản phẩm được thiết kế chống thấm nước 100% cùng với kiểu dáng nhỏ gọn, khi hoạt động độ ồn rất thấp nên chị em có thể thoải mái sử dụng rung duong vat gia size nho kích thích các điểm nhạy cảm để tăng hưng phấn cao độ sẵn sàng cho trận chiến với dương vật giả giống thật Loveaider dưới đây nhé.

2. Dương vật giả giống thật Loveaider

Là chiếc dương vật giả giống như thật dành cho nữ có khả năng hít tường chắc chắn và xoay ngoáy 7 chế độ khác nhau. tạo điều kiện cho các chị em cô đơn sở hữu thể tự thỏa mãn nhu cầu có hình trạng cực kì giống thật, silicon du nhập USA mềm mại và đàn hồi cực rẻ. Phần thân với phổ thông gân nổi sẽ kích thích mọi điểm g ẩn sâu bên trong âm đạo

Sản phẩm được thiết kế 1 đế hít tường chắc chắn giúp người dùng có thể tạo được rất nhiều tư thế quan hệ tình dục khác nhau, nếu không thích hít tường có thể cầm tay tự thủ dâm cũng vô cùng thích thú và đặc biệt. sản phẩm đi kèm của đồ chơi tình dục cho nữ này có 1 remote điều chỉnh 7 tần suất xoay ngoáy mạnh mẽ sẽ giúp chị em dễ dàng kích thích cho cô bé nhanh chóng lên đỉnh thăng hoa sung sướng.

Thông thường để sở hữu dương vật giả giống thật được bộ 2 do choi tinh duc cao cap cho nữ này thì quý khách hàng sẽ mất tổng cộng 1.800.000 VNĐ, tuy nhiên nếu quý khách hàng mua cùng lúc 2 sản phẩm trên trong tháng 1/2017 sẽ được hưởng mức chiết khấu cực kì hấp dẫn, tiết kiệm đến 400.000 VNĐ với giá cho cả bộ 2 đồ chơi tình dục trên chỉ còn 1.400.000 VNĐ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét