Thứ Ba, 3 tháng 1, 2017

Dụng cụ tình dục cho nữ rung dạo đầu
Dụng cụ tình dục cho nữ tai thỏ rung massage dạo đầu được chế tạo ngoài mặt độc đáo, chất liệu silicon mềm mại và mịn sẽ tạo cảm giác êm dịu cho vùng da nhạy cảm của chị em khi rung kích thích. sản phẩm được tích hợp pin sạc cho chế độ rung massage rất mạnh, bề ngoài đơn thuần nhỏ gọn dễ dàng đựng giữ và bỏ túi đem theo bên mình. Đây chính là một trong những dụng cụ tình dục nhỏ gọn nhưng rất hữu ích để giúp cho cuộc yêu thêm nồng cháy nhiều cảm xúc mới lạ.


Toàn thân của dụng cụ tình dục cho nữ sextoy tai thỏ rung massage dạo đầu được đúc từ khối silicon cao cấp nhập từ Japan, đôi tai thỏ với độ đàn hồi cao và độ truyền rung mạnh nên khi quan hệ đôi tai này sẽ rung kích thích những điểm nhạy cảm trên thân thể nàng cho nàng chóng vánh đạt hưng phấn cao độ, đôi tai dài sẽ thuận tiện kẹp rung đầu ngực, kẹp rung bên trong âm đạo của nàng tạo nhiều khoái cảm đặc thù

Pin sạc được tích hợp có thể sạc đầy chỉ trong vòng 30 phút và có thể rung liên tiếp ko ngừng nghỉ trong vòng 120 phút mới hết pin. thời gian chờ lên đến 30 ngày. 1 điểm đặc thù nữa của dụng cụ tình dục cho nữ rung dạo đầu chính là khả năng không thấm nước 100% nên sẽ rất tiện dụng khi quan hệ trong những môi trường ẩm thấp, rất thuận tiện và thuận lợi khi vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.

Đây là dòng đồ chơi tình dục bán chạy dành cho những đôi vợ chồng lâu năm muốn đổi mới cảm giác chăn gối, nâng cao hưng phấn cho cuộc yêu thêm nồng thắm. không những thế các nàng FA cũng thích thủ dâm máy được làm này để rung massage kích thích cho cô bé mau chóng ướt át, tự dạo đầu trước lúc thủ dâm các chiếc đồ chơi tình dục giá rẻ nhất dương vật khác để lên đỉnh.

Phần nút chỉnh được sản xuất dạng bóng tròn đơn giản, các nút bấm tiện dụng để điều chỉnh chế độ rung rất nhanh, bên trong là 1 pin sạc 500mah giúp vận hành 7 chế độ rung massage khác nhau, vững chắc sẽ giúp nàng không bao giờ bị nhàm chán khi thủ dâm nhiều lần mang dòng dụng cụ tình dục đầu thỏ rung massage này.

Bộ dụng cụ tình dục cho nữ rung dạo đầu Full Box bao gồm 1 máy được làm đồ chơi người lớn chính, 1 dây cáp sạc đi kèm, sách hướng dẫn sử dụng, thông báo nhà sản xuất và 1 số thông tin khác để khách hàng tiện lợi tham khảo cách thức quan hệ và tham khảo thêm rộng rãi loại dụng cụ tình dục có rung giá rẻ hấp dẫn khác dành cho cả nam và nữ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét