Thứ Năm, 5 tháng 1, 2017

Độc đáo dương vật giả dán tường quả ngô

Gần đây hãng dụng cụ tình dục Lybaile vừa cho ra mắt thị trường 1 máy được làm vô cùng độc đáo, sản phẩm là một chiếc dương vật giả dán tường mô phỏng y hệt...quả bắp và sở hữu cả đế gắn tường giúp chị em cô đơn tiện lợi tự thủ dâm lên đỉnh sung sướng, tiện dụng đạt cảm giác khoái cảm mới lạ tương đối sở hữu ti tỉ...hạt bắp nhé.Toàn thân dương vật giả dán tường quả ngô này được khiến hoàn toàn từ silicon cao cấp rất mềm mại màn, chất liệu silicon đã qua qui trình xử lý nghiêm ngặt giúp đảm bảo an toàn cho người quan hệ, ko gây viêm nhiễm hay dị ứng da lúc quan hệ. Silicon không mùi và mang thể rửa sạch bằng nước hoặc các dung dịch vệ sinh thân thể.

Điểm đặc thù của sản phẩm đồ chơi tình dục cho nữ này chính là hình trạng được mô hình y chang 1 quả bắp, kích thước cũng tương tự các quả bắp thường ngày nên sẽ thích hợp thủ dâm cho các chị em cô đơn đã luống tuổi, mang âm hộ rộng hoặc mình trải nghiệm cảm giác mới, độc đáo và cực nhanh và mạnh mà ít sản phẩm dương vật giả cao cấp nào làm được so với dương vật giả dán tường quả ngô này

Bề mặt của đồ chơi người lớn nữ này là vô khối hạt bắp silicon mềm mịn, khi dùng những hạt bắp này sẽ luân phiên kích thích mọi điểm g bên trong âm đạo giúp cho nàng mang được hưng phấn hết sức độc đáo và mới lạ mà ít chiếc dương vật giả dán tường nào khác làm được. sản xuất không mang chức năng rung hay xoay ngoáy nhằm tạo cho chị em thích thú thoải mái giống thật khi thủ dâm. Xem chuyên mục tư vấn đồ chơi tình dục để hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Đi kèm mang đồ chơi tình dục quả bắp này là phần đế có thể hít chặt vào tường giúp chị em tạo được đa dạng tư thế thủ dâm dục tình khác nhau, không hề cầm tay nhất quyết nên sẽ tạo được các hưng phấn thoải mái và giống thật khi sử dụng. mang thể hít chặt dương vật giả dán tường quả ngô này vào tường, gạch men, gỗ bóng hay mặt kính để tạo kiểu tiện lợi hơn.

Lưu ý sản phẩm đồ chơi tình dục nữ này sở hữu hình dạng và kích thước giống như 1 quả bắp bình thường nên so với chị em Việt thì kích thước của nó là tương đối lớn, ngang ngửa với dương vật giả dán tường của đàn ông châu âu hoặc châu phi nên chị em nên cân nhắc kĩ trước lúc tậu nhé, sản xuất đồ chơi tình dục cao cấp này thích hợp mang chị em lớn tuổi hoặc các âm đạo đã quen thủ dâm có dương vật giả châu âu rồi nhé.

Sau khi sử dụng đồ chơi tình dục giá rẻ có hại không nên vệ sinh sạch sẽ bằng nước hoặc những dung dịch vệ sinh thân thể, ko dùng những hóa chất mạnh để gột rửa sẽ khiến cho chảy silicon, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát giảm thiểu tiếp xúc có nhiệt độ cao hoặc ko sấy máy được làm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét