Thứ Năm, 29 tháng 12, 2016

Vợ chồng ra tòa vì đồ chơi người lớn cho nữ

Cách đây không lâu một vụ kiện dương vật giả dán tường khá hài hước tại Canada đã khiến cư dân mạng phải bật cười vì chừng độ sốc của nó - 1 người nữ giới kiện chồng ra tòa vì anh này không cho vợ xài đồ chơi người lớn cho nữ để tự thủ dâm thỏa mãn nhu cầu, cô cho rằng người chồng không có trách nhiệm với nhiệm vụ của mình nên phải sắm đồ chơi người lớn cho nữ nhưng người chồng lại phản đối kịch liệt.

Cô M.S.K 33 tuổi - một nhân viên làm tóc tại Canada cách đây không lâu quyết định nộp đơn kiện chồng mình ra tòa vì chẳng thể chịu nổi sự gia trưởng của anh này, trong đơn kiện cô ghi rõ lí do là kiện chồng để đòi quyền bình đẳng được quan hệ với Đồ chơi tình dục cho nữ rung ngoáy thụt mạnh mẽ vì cô bị chồng cấm ko được tìm mua và quan hệ loại công cụ này.


Khi hai vợ chồng có mặt tại phiên tòa hôm đó cô M.S.K đã lí giải rằng chồng của cô thường xuyên vắng nhà vì công việc, và thường xuyên về nhà trễ dẫn đến việc hai vợ chồng chẳng thể thường xuyên quan hệ chăn gối vợ chồng được, trong gần 6 tháng trở lại đây cô cảm thấy khó chịu vì nhu cầu tình dục của mình không duong vat gia day deo được thỏa mãn, đặc trưng là lúc thường xuyên được các học viên thân thiết tại cửa hàng chăm sóc tóc của cô tâm sự về chuyện tình dục của vợ chồng họ. Còn chồng của cô thì phần nhiều chỉ một lần một tháng và không thể đáp ứng được nhu cầu của cô.

Sau nhiều lần suy nghĩ và dò hỏi ý kiến bạn bè cô quyết định mua sắm đồ chơi người lớn cho nữ để sử dụng, vì sợ chồng bị sốc nên cô mang bàn thảo trước nhưng cô nhận lại là 1 thái độ gay gắt của ông ấy, ông ấy kể rằng mình bị thương tổn nếu cô cố tậu đồ chơi người lớn dạng như chiếc dương vật giả cho nữ để thủ dâm, và nhất quyết ko cho cô mua nó làm cho cô cảm thấy khó chịu và chẳng biết phải khiến cho thế nào để khắc phục nhu cầu của mình được.


Cũng tại phiên tòa trên thì người chồng khẳng định ông vẫn đủ khả năng để khỏa lấp nhu cầu sinh lý cho vợ, không những thế vài tháng trở lại đây công tác gặp những vấn đề rắc rối về cạnh tranh làm cho ông phải thường xuyên đi sớm về muộn, ông hi vọng sẽ nhận được sự san sẻ của vợ mình hơn là đòi hỏi về tình dục để rồi khi không đáp ứng được thì lại muốn mua duong vat gia cao cap cho nữ về để thủ dâm. "Tôi cảm thấy thương tổn vì vấn đề này, ko phải tại tôi ích kỉ mà vì vợ chỉ nghĩ cho mình mà không cảm thông cho tôi trong công đoạn công việc cạnh tranh này" - Ông M.P.S trao đổi

Sau lúc nghe lời giảng giải trong khoảng cả 2 phía, quan tòa đã khắc phục bằng bí quyết hòa giải 2 vợ chồng mà không bên nào thua kiện cả, giảng giải sở hữu tạp chí thì vị quan tòa cho hay ông hi vọng đây ko phải là một giấy tờ pháp lí, chuyện này với thể được giải quyết qua thỏa thuận. Đúng là người chồng đã sai vì pháp luật Canada ko cấm người dân tìm và quan hệ đồ chơi người lớn cho nam hay cho nữ cũng vậy. không những thế chúng tôi ko muốn mọi chuyện đi quá phức tạp chỉ vì món đồ chơi người lớn cho nữ mà có thể sẽ dễ gây ra li hôn nên chọn bí quyết hòa giải cho cả 2.


Đây thực thụ là 1 vụ kiện duong vat gia giong nhu that khá hài hước thấy mà trong lịch sử nước này chưa từng kết nạp, có nhẽ bởi trong khoảng xưa nay cá tính sống của người Canada là thoáng về tình dục, việc dùng sextoy cao cấp dành cho nữ hay cho nam là chuyện thường nhật và đây là trường hợp trước tiên 1 người đàn ông Canada cảm thấy bị thương tổn khi vợ mình dùng dụng cụ tình dục cho nữ lúc nằm cạnh giường mang ông ta

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét