Thứ Bảy, 17 tháng 12, 2016

Quan hệ tập thể bằng...đồ chơi tình dục nữ


Quan hệ tập thể bằng đồ chơi tình dục dương vật giả giống thật cho nữ - một hình thức đang sôi động ngày nay trong bạn teen và thậm chí là ở những đôi vợ chồng lớn tuổi, vậy quan hệ tập thể là gì và quan hệ tập thể bằng đồ chơi tình dục nữ là như thế nào?


Phải rất khó khăn chúng tôi mới gặp được T.N.K - 1 chủ shop bán đồ chơi tình dục online tại Hà Nội, gặp anh trong 1 quán cafe tôi khá bất thần bởi vẻ ngoài và phương pháp trò chuyện khác hẳn trong trí tưởng tượng của tôi. Anh mang vẻ ngoài thư sinh, đôi kính cận cộng khuôn mặt hiền lành đấy cứ khiến tôi nghĩ là "hẹn nhầm người". Nhưng ko - anh là 1 chủ shop bán đồ chơi tình dục thật - có hơn 5 năm trong nghề anh đã với tương đối rộng rãi trải nghiệm.

1. Đã có người rủ anh quan hệ tập thể thật


Nhấp 1 ngụm cafe và kéo một khá thuốc dài anh lim dim mắt và đề cập, ngày đấy khi mới bước vào nghề bán đồ chơi tình dục khoảng một năm thì anh gặp một quý khách nam đã lớn tuổi, ông đấy tậu một món đồ chơi tình dục cu giả cho nữ. Sau khi bán hàng và thả sức nói chuyện sở hữu người mua thì người đàn ông chủ động rủ anh đến nhà và quan hệ tập thể cùng vợ ông đó - anh chẳng hiểu quan hệ tập thể là chiếc quái gì, chỉ chối từ khách bằng việc phải đi giao hàng gấp và lúc trở về nhà, lên mạng thì mới biết được sự thật kinh khủng - quan hệ tập thể là gì?


Lúc đấy anh như bị sốc nặng, cũng phải thôi - 1 chàng nhà quê, lên thành phố học rồi gắn bó có nghề kinh doanh đồ chơi tình dục dương vật giả có dây đeo cho nữ online chỉ vì niềm mê say bán hàng và cảm thấy máy được làm này hữu ích, giúp khắc phục thiếu thốn đời sống tinh thần, giúp phố hội giảm bớt tệ nạn, chứ anh đâu biết và chưa hề biết tới những hình thức đời sống tình dục hoan lạc như vậy

2. Tìm mua đồ chơi tình dục nhưng muốn "hàng thật"


Sau một hồi nhắm nháp cafe anh lại tiếp diễn chia sẽ - hầu như tháng nào anh cũng có 1 tới 2 khách nữ mua đồ chơi tình dục nhưng....không xài. nghi vấn hỏi tiếp thì mới được biết - họ là các người phụ nữ lớn tuổi, những bà đó thường là mất chồng, hoặc đang hồi xuân mà chồng thì đã lớn tuổi, họ mua sắm do choi tinh duc cho nu để thỏa mãn nhưng mục đích chính là tìm nhà cung cấp "trai bao". có nhẽ họ nghĩ em bán đồ chơi người lớn thì kiêm luôn "dịch vụ ấy"


3. Trào lưu mới tấp nập - quan hệ tập thể bằng đồ chơi tình dục nữ


Sau một hồi chuyện trò tôi quay lại chủ đề về quan hệ tập thể - một chủ đề mà tôi đang muốn khai thác thông báo về đời sống dục tình ngày nay của tuổi teen thì được K chia sẽ tiếp: hiện nay em thấy quan hệ tập thể người thật đã hạn chế đáng đề cập rồi anh, có nhẽ do phản đối của dư luận, cũng với thể do người ta mỏi mệt sở hữu cuộc sống hoan lạc kiểu tương tự.
Nhưng vì nhu cầu nên họ lại tiếp diễn nghĩ ra 1 trò mới - mà theo em thì em ủng hộ kiểu này, đó là thay người thật bằng đồ chơi tình dục nữ - tức là quan hệ tập thể bằng đồ chơi tình dục nữ. Cứ mỗi lần sử dụng vợ chồng thì các loại dương vật sẽ tham gia cùng để tạo hưng phấn mới, cũng như "tiếp sức" cho ông chồng giả dụ nhu cầu bà vợ cao.


Có nhẽ hình thức này khá là hợp lý, bởi máy massage dạo đầu vừa thỏa mãn nhu cầu của mỗi người, vừa an toàn sạch sẽ và quan trọng hơn hết là nó giúp giữ cho hai chữ "gia đình" luôn được đúng nghĩa, chứ chẳng như kiểu "quan hệ tập thể cũ" là "1 vợ hai chồng", thậm chí là "1 vợ 3,4 chồng".


Chấm dứt buổi nói chuyện, nhìn K bước ra khỏi quán tôi bỗng cảm thấy mình đã sai 1 điều gì, nhìn dáng vẻ 1 anh chàng thư sinh, đôi kính cận cùng những lời tâm tình và mong muốn mang đến 1 điều gì ấy phải chăng đẹp cho phố hội, tôi bỗng nhận ra mình đã sai lúc những bài viết trước đây hầu như đều quy kết - rằng đồ chơi tình dục dương vật giả gắn tường là khoái lạc - không. bây giờ sextoy đồ chơi tình dục nữ là món đáp ứng được những trò hoan lạc trước lúc - bằng hình thức quan hệ tập thể có đồ chơi tình dục nữ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét