Thứ Bảy, 31 tháng 12, 2016

Đồ chơi người lớn mô phỏng tàu vũ trụ gây sốt

Mới đây một sản phẩm đồ chơi người lớn mô phỏng tàu vũ trụ vừa mới ra mắt dương vật giả có dây đeo đã gây sốt cho nhiều chị em hiện giờ, nó được đúc bằng chất liệu thủy tinh cường lực trong suốt chống va đập và điểm đặc biệt là đồ chơi người lớn này có thể điều chỉnh nhiệt độ ấm hoặc mát lạnh tùy thích trước lúc đưa vào âm đạo và hưởng thụ thích thú lên đỉnh.Đồ chơi người lớn mô phỏng tàu vũ trụ được thiết kế kiểu dáng rất đơn giản, sở hữu phần chính massage đúc theo dạng bóng bầu dục, chất liệu thủy tinh cứng cáp và chống va đập vì thế bạn ko cần phải lo âu nó bị vỡ nếu như vô tình làm cho rơi nhé, trừ lúc bạn sử dụng búa để đập. Thủy tinh của đồ chơi tình dục tại tphcm mô phỏng tàu vũ trụ này trong suốt sẽ kích thích chị em khi quan hệ massag cho âm đạo nhờ những dịch nhờn xuất ra sẽ bám vào thành máy.

Phần đế là bộ phận bộ điều khiển chế độ massage, chế độ nhiệt sẽ khiến cho đồ chơi người lớn cho nữ này ấm dần lên tạo cảm giác phấn khích hơn khi massage âm đạo hoặc khiến nó mát lạnh hơn lúc đưa vào âm đạo để nàng hưởng thụ được hưng phấn độc đáo mà ít chiếc đồ chơi tình dục cho nữ nào với thể khiến được. Cảm giác duong vat gia nhu that vừa rét mướt vừa mát lạnh sảng khoái cứng cáp sẽ đưa chị em cực khoái thăng hoa lúc nào cũng không biết được đâu nhé.

Bề mặt của đồ chơi người lớn mô phỏng tàu vũ trụ này là logo biểu trưng của sự rất nhanh, độc dị khiến chị em thêm thích thú mỗi lúc nhìn ngắm và thủ dâm với dụng cụ tình dục duong vat gia day deo này. bên cạnh đó có sản xuất ngoài mặt độc đáo như vậy nên những lúc không sử dụng đến thì nó lại được chị em tận dụng để...làm đồ trang trí làm đẹp cho bạn, để ở bàn làm việc mà chẳng người nào biết...nó là mẫu gì.

1 điểm yếu của đồ chơi người lớn mô phỏng tàu vũ trụ này chính là nó được làm bằng thủy tinh nên hơi cứng, thỉnh thoảng các khi sử dụng nếu bạn quá khoái cảm ko kiểm soát được thì chị em dễ làm cho trầy xướt âm đạo giả vì quá thẳng cánh, thỉnh thoảng là bầm tím 2 mép âm đạo, dễ khiến đau lúc dùng massag kích thích cho cô bé. bởi vậy hãy chăm chút và chắc chắn rằng đừng quá mạnh tay dù là lúc đang sắp thăng hoa.

Phần đế của đồ chơi tình dục cho nữ này duong vat gia dan tuong có thể thuận tiện tháo rời ra rất tiện lợi để vệ sinh sau mỗi lần dùng, kích thước của nó tương đối nhỏ nên có thể phù hợp quan hệ cho âm hộ của các nàng teen girl, theo khuyến cáo của nhà cung cấp thì không nên sử dụng shop do choi tinh duc cho cho khu vực hậu môn bởi đa dạng lí do khác nhau, hãy thủ dâm nó chỉ cho riêng âm đạo thôi nhé

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét