Thứ Ba, 20 tháng 12, 2016

Đồ chơi người lớn dương vật cán vàng sang trọng

Đồ chơi người lớn dương vật cán vàng sang trọng được tích hợp chức năng duong vat gia nhu that rung ngoáy siêu nhanh và mạnh cho nữ được đúc theo khuôn dương vật của thiếu niên mới lớn, tương đối nhỏ sẽ phù hợp cho chị em độc thân trong khoảng từ dưới 30t dùng. Đồ chơi người lớn dương vật giả giá rẻ cán vàng được tích hợp chế độ hoạt động rất nhanh cứng cáp sẽ thuận tiện đưa chị em cực khoái cực sướng sung sướng.
Toàn thân Đồ chơi người lớn dương vật cán vàng sang trọng cho nữ được thiết kế và nhập khẩu chất liệu silicon cao cấp trong suốt từ Japan, chất liệu silicon trong sẽ dễ dàng kích thích cho nàng thêm khoái cảm khi ngắm ngía thân dương vật, trong khi quan hệ tình dục với đồ chơi tình dục thì các giọt nước của âm đạo bám dính lên thành sản phẩm sẽ kích thích hơn và thuận tiện đưa nàng thăng hoa cực khoái hơn.

Điểm đặc biệt của cái chất liệu silicon này là nó rất mềm và mịn, khi dùng dùng sẽ tạo cảm giác êm dịu cho vùng da nhạy cảm, độ đàn hồi cao giúp đồ chơi người lớn dương vật cán vàng rất dai sức và tạo cảm giác thoải mái tuyệt đối giống như sử dụng dương vật thật vậy.

Máy massage điểm g dương vật giả có dây đeo đồ chơi người lớn dương vật cán vàng sang trọng được tích hợp chức năng hoạt động khá đa số và dai sức, bao gồm rung cánh tai bướm 12 chế độ mạnh nhẹ khác nhau, lúc rung hai cánh bướm sẽ va đập, chạm và kích thích hai mép âm đạo cộng sở hữu phần râu duong vat gia size nho này sẽ rung kích thích liên tiếp hột le chính của "cô bé", sẽ khó để nàng kiểm soát được cảm xúc mà lên đỉn thăng hoa sung sướng chỉ trong giây lát.

Giữa thân đồ chơi người lớn dương vật cán vàng sang trọng này được tích hợp vòng bi lên tới 5 tầng, khi hoạt động vòng bi này sẽ liên tục xoay và nổi cộm lên bề mặt thân dương vật giả giúp kích thích các điểm g ẩn sâu bên trong âm đạo giả, đầu dương vật giả sẽ liên tục ngoáy tròn đều 4 tốc độ từ chậm tới nhanh. Cả nhiều chế độ kết hợp hoạt động đồng thời như vậy chắc chắn sẽ tiện lợi đưa nàng lên cực đỉnh cực khoái thăng hoa.

Đồ chơi đồ chơi người lớn rung ngoáy siêu nhanh và mạnh cho nữ được thiết kế theo size nhỏ của dương vật châu á, mang đường kính chỉ 3,2cm và chiều dài thủ dâm là 14cm thích hợp cho những cô nàng độc thân trong khoảng từ 25-35t dùng để tự dùng, không những thế các nàng độc thân lớn tuổi hơn nhưng mới lần đầu thì cũng nên tiêu dùng mẫu sextoy dùng này để làm cho quen trước nhé.

Lưu ý sau khi dùng duong vat gia dan tuong giống thật nên vệ sinh sạch sẽ bằng nước, các dung dịch vệ sinh cơ thể như sữa tắm hoặc các dung dịch khác tương tự như vậy, ko sử dụng hóa chất mạnh để gột rửa, không nên dùng cồn y tế vì mẫu dung dịch này dễ bám mùi lên silicon. Bảo quản trong môi trường khô ráo mang nhiệt độ bình thường giảm thiểu những nơi quá nóng sẽ khiến cho hư hỏng silicon của đồ chơi người lớn cho nữ này nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét