Thứ Năm, 15 tháng 12, 2016

Để đồ chơi tình dục trong âm đạo gần 10 năm

Một người đàn bà sau lúc dùng đồ chơi tình dục nữ chung cùng người bạn trai trong lúc say rượu đã quên không lấy đồ chơi tình dục dương vật giả dây đeo ra trong suốt 10 năm qua.

Vừa qua 1 người nữ giới 35t giấu tên tại Scotland đã phải nhờ tới sự viện trợ của bác sĩ sau nhiều triệu chứng ảnh hưởng tới sức khỏe làm cho cuộc sống của cô bị xáo trộn. liên tục bị đi tiểu ko kiểm soát được, sụt cân nhanh chóng và đặc thù là thường bị co giật mạnh không tự chủ được trong giấc ngủ hoặc ngay cả khi đang thức.

Sau phần lớn lần đi khám sơ bộ thường nhật, quan hệ thuốc theo chỉ định nhưng vẫn không thuyên giảm nên cô đã đến bệnh viện hoàng thất kiểm tra và tại đây những thầy thuốc phát hiện ra một vật lạ nằm trong bàng quang của chị. Sau khi tiến hành phẫu thuật lấy dị vật ra thì những thầy thuốc cho biết nó là 1 món sextoy bằng inox, dài khoảng 11cm và với rung.

Lúc hoàn thành buổi giải phẫu thành công thì người đàn bà cho biết nó là một món đồ chơi tình dục giúp nâng cao khoái cảm, được cô sử dụng để khiến cho thêm hưng phấn cho mỗi lần chăn gối mang bạn trai, và trong 1 lần say rượu cô đã dùng mang bạn trai mình nhưng lúc tỉnh dậy thì cô không biết đã lấy nó ra hay chưa, rà soát dương vật giả giống như thật bên trong âm đạo thì ko phát hiện gì nên cô đinh ninh rằng nó đã ra ngoài và bị thất lạc.

Theo vị thầy thuốc trưởng ca phẫu thuật thì mẫu đồ chơi tình dục trên đã gây ra phổ quát ảnh hưởng nguy hiểm tới sức khỏe của cô, nó làm tắt nghẽn trục đường tiết niệu và rò rỉ bọng đái dẫn tới các di chứng như đi tiểu không kiểm soát được, hay bị co giật bất thường, khó tiêu hóa tác động đến chế độ dinh dưỡng và gây sụt cân nhanh.

Và việc mà cô không thể phát hiện đồ chơi tình dục nam nữ  nằm trong thân thể mình suốt 10 năm qua là bởi nó đã lọt quá sâu bên trong, mà khu vực âm đạo thì với hồ hết mút dây tâm thần và tương đối mẫn cảm thế nên cô đã không thể biết được dù rằng thời kì nó "sống chung" mang cô đã là 10 năm. Đây không phải là trường hợp đầu tiên mà trước đấy 1 người phụ nữ cũng đã bị mắc kẹt đồ chơi người lớn trong âm đạo giả suốt 35 năm nhưng sau khi phẫu thuật các bác sĩ đã chẳng thể nhận dạng được nó và ko giải thích được tại sao nó với thể nằm trong đấy thời gian lâu tương tự.

Hi vọng đây là lời cảnh thức duong vat gia dan tuong giấc dành cho chị em khi quan hệ đồ chơi tình dục, hãy chắc chắn rằng mình sở hữu thể kiểm soát được sextoy cho nữ và đủ tỉnh ngủ để đảm bảo không tác dụng phụ cho cơ thể, ko nên thủ dâm trong các lúc say xỉn bởi đấy là thời điểm dễ gây trầy xước, viêm nhiễm cho chim giả. giả dụ sở hữu biến chứng bất thường hãy tới bệnh viện rà soát sớm nhất có thể nhé

1 nhận xét:

  1. mấy cái đồ chơi tình dục nữ này thấy mấy bà hay mua về thủ dâm lắm, rung điểm G bảo sướng, vợ tôi vừa mua bên chuoivang.com loại cũng giống như này

    Trả lờiXóa